เฉพาะเจ้าของ/บัญชี ที่ยังไม่ได้ตั้ง PIN — เข้าแล้วระบบจะพาไปตั้ง PIN ทันที หลังจากนั้นใช้ PIN + รหัสผ่านเสมอ